ฝากครรภ์

วันนี้จะไปฝากครรภ์แล้ว กลัวลุงหมอไม่เจอน้องจัง แม่ๆเจอตอนกี่วีคคะ บ้านนี้ 7+5 weeks

16 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ไปโรงบาลหมอไม่ตรวจให้เลยตรวจแค่อย่างอื่น หมอบอกท้องยังเล็กอยุ่ตรวจก็ไม่เจอ พรุ่งนี้หมอนัดตรวจฟังเสียงหัวใจเด็กจ้า

บ้านนี้ฝากตอน4w ซาวด์เจอถุงการตั้งครรภ์ ตอน9wเห็นตัวและหัวใจน้องเต้นค่ะ ปัจจุบันคลอดน้องแล้วจ้า

5y ago

กลัวไม่เห่นน้อง แค่ 7 วีคเอง

บ้านนี้เจอถุงตั้งครรภตอนอายุ 5 วีค พอ 7 วีคก็เจอตัวเด็กกับหัวใจเต้นแล้วคะ

ไปฝากครั้งแรก7วีค1วันคะเจอน้องแล้วหัวใจเต้นแล้วซาวหน้าท้องคะ

ถ้าซาวด์ทางหน้าท้องไม่เห็น ลองขอคุณหมอซาวด์ทางช่องคลอดนะคะ

เจอแล้วค่ะอาจจะเห็นหัวใจเต้นด้วยค่ะ

บ้านนี้ซาวด์หน้าท้องตอน 7 วีคพอดีค่ะ

บ้านนี้เจอ7wทุกท้องจ้า

15w

บ้านนี้ 5w 5d เจอหัวใจเต้นแล้วค่ะ