ตั้งครรภ์ 7 weeks มีใครซาวด์แล้วไม่เจอตัวอ่อนบ้างคะ

ตั้งครรภ์ 7 weeks มีใครซาวด์แล้วไม่เจอตัวอ่อนกับถุงไข่แดงไหมคะ

8 ตอบกลับ

เราค่ะ วันนี้เลยพึ่งไปตรวจมา 7w3d ซาวด์ในช่องคลอดแล้วเท่ากับ6w1d พบแต่ถุงตั้งครรภ์ ไม่พบถุงไข่แดง ไม่พบตัวเด็ก หมอบอกว่าอาจจะท้องลม ให้รอตรวจอีก2อาทิตย์ เผื่อยังไม่เจอเด็กตอนนี้เพราะยังมีถุงตั้งครรภ์อยู่ค่ะ

5mo ago

ตอนนี้เครียดมากเลยค่ะ กังวลไปหมด

7 วีคอาจต้องซาวผ่านช่องคลอดถึงจะเจอค่ะแม่ ถ้าซาวผ่านหน้าท้องอาจต้อง 8 วีคขึ้นค่ะ เพราะบางที ไข่ตกไม่ตก อายุครรภ์อาจไม่ตกและยังไม่เจอค่ะ อย่าเพิ่งกังวลนะคะ

ปกติค่ะ บ้านนี้ 7 วีค เห็นแค่ถุง ซาวด์ผ่านหน้าท้อง เจอน้องตอน 9 วีค แต่ซาวด์ผ่านช่องคลอดนะค่ะ จะเห็นชัดกว่า

5mo ago

หมอได้พูดอะไรไหมค่ะ

บ้านนี้ค่ะหมอบอกอาจจะท้องนอกมดลูกหรือไม่ก็ท้องลมแต่ตอนนี้9+2เจอน้องแล้วค่ะได้น้องแฝดเรยค่ะ

3w ago

แม่ซาวด์ครั้งแรกกี่วีคคะ

เราซาว7w4d เจอตัวอ่อนและหัวใจแล้วค่ะ ใจเย็นๆนะคะแม่ บางคนเจอน้องตอน 8-9w เลยค่ะ

ซาวด์ไม่เจอถุงเหมือนกันคะ เครียดมาก หมอบอกอาจท้องนอกมดลูก

6วีคซาวด์ผ่านหน้าท้องเจอตัวเด็กพร้อมหัวใจค่ะ

เราก็ไปตรวจมาวันนี้ค่ะไม่เจอถุงตั้งครรภ์