เครื่องตุ๋นยาจีน คนท้องทานได้มั้ยคะ

วันนี้จะทำไก่ตุ๋นยาจีน ไม่ทราบว่าคนท้องทานได้มั้ยคะ มีอันตราย ผลดีอะไรบ้างรึเปล่า แม่ท้องแรก 8 เดือน

1 ตอบกลับ

อายุครรภ์ 8 เดือน น่าจะทานได้แล้วนะคะ แม่เราตุ๋นกระเพาะปลาสดกับเครื่องยาจีนให้เราทานตั้งแต่ 4 เดือน ไก่ดำตุ๋นยาจีนตอนครบ 6 เดือน วันนี้ไปซาวด์มา ลูกก็แข็งแรงสมบูรณ์ดี ไม่มีปัญหาอะไรนะคะ