Vit c dhc

คนท้องทานได้มั้ยคะ

Vit c dhc
19 ตอบกลับ

ทานอยู่ค่ะ หมอบอกทานได้ แต่ทานวันละ1เม็ดพอค่ะ การทานวิตามินซี ช่วยเสริมภูมิคุ้มกันให้กับน้องและแม่ค่ะ ไม่อันตราย ไม่เชื่อลองปรึกษาหมอได้ค่ะ หรือ หาข้อมูลในเน็ตได้ค่ะ

ทานได้ค่ะ เพราะหมอเป็นคนจ่ายให้ แต่ห้ามทานเกิดหมอกำหนดค่ะ และต้องเป็นวิตามินซีแบบสังเคราะห์จากธรรมชาติค่ะ ถ้าตัวในรูปทานไม่ได้ค่ะ ถ้าจะทานเลือกดีๆ

เราทาน วิตามิน NAT C ค่ะ ถามหมอแล้ว ทานได้ วันละครึ่งเม็ด 1เม็ด 1,000มิลลิกรัม​เยอะไป ทานได้จานถึง 32week​หมอก้อบอกให้หยุดทานค่ะ😁😁😁

ตัวนี้ทานไม่ได้ค่ะ.... เคยถามหมอแล้ว หมอถามว่า จะกินให้แม่ หรือจะกินให้ลูกครับ เวลานี้ โดนดุเลย 😂

ไม่ได้ค่ะ เพราะเป็นยานอกเหนือจากที่หมอสั่ง ยาที่คนท้องกินได้ต้องมาจากหมอเท่านั้นค่ะ

เคยถามหมออยู่ค่ะเพราะก่อนท้องทานวิตซีตลอดแต่หมอไม่แนะนำให้ทานค่ะเลยต้องหยุด

ไม่ได้ค่ะแม่ บ้านนี้ก่อนท้องก็ทานตัวนี้อยู่ พอท้องหมอไม่ให้ทานเลยค่ะ

ไม่ควรทานอาหารเสริมหรือยาทุกชนิดที่หมอสูติฯไม่ได้จ่ายให้ค่ะ

ทาเฉพาะยาที่คุณหมอสั่งเท่านั้นค่ะ

ไม่ได้ค่ะ ให้นมลูกกินไม่ได้