ตั้งครรภ์

วันนี้คุณหมอได้นัดมาซาวด์ท้อง เราตั้งครรภ์ได้20week1d คุณหมอบอกว่ารู้เพศลูกแล้ว หมอบอกว่าเราได้ลูกชาย แต่ใจอยากได้ผู้หญิง แม่ๆคนไหนเห็นลูกชายเหมือนเราบ้าง

ตั้งครรภ์
27 ตอบกลับ

บ้านนี้มีแต่คนทายว่าลูกชายค่ะ​ พอซาวด์​มาเป็นสาวน้อย​ ส่วนแม่นั้น​ ใจนึงก็​อยากได้ลูกชาย​ เพราะอยากให้คนโตเป็น​พี่ชายคอยดูแลน้อง​ แต่อีกใจก็อยากได้ลูกสาว​ เพราะคุณ​สามีดุซะเหลือเกิน​ แถมขี้หึงขั้นสุด (คบกันแรกๆเกือบได้เลิกเพราะเห็นเราแชทกับรุ่นน้องผู้​ชาย​ เป็น​แชทเก่าสมัยเรียนเมื่อ​ 5​ ปีที่แล้วที่เรียนจบก็ไม่ได้คุยกันอีกเลย)​ นี่เลยแอบหมั่นไส้​ มีลูก​สาวก็ดี​ จะรอดูเวลาคุ​ณสามีเค้าตามหวงลูกสาว​ นี่จะสอนให้ลูกสาวอ้อนพ่อเค้าเยอะๆ​ 😁😁

ผู้ชายเหมือนกันค่ะ ตอนซาวด์ลุ้นมาก เพราะแฟนบอกทำลูกสาว เรารู้สึกเหมือนท้องลูกสาว อยากแต่งตัวไม่เหมือนท้องแรกท้องแรกคนโตก็ผู้ชาย แต่พอหมอเลื่อนลงมาซาวด์ข้างล่างลูก หมอยังไม่ทันบอกเพศเลยค่ะ เห็นไอ้จู๋โด่มาเลย หัวเราะพร้อมกันหนักมากกับแฟน ตอนนี้27+2แล้วค่ะ ดิ้นเก่งมาก จะชายหรือหญิงก็รัก ขอให้เค้าออกมาแข็งแรง สมบรูณ์ก็ดีแล้วค่ะแม่

ความรู้สึกน่าจะเหมือนกันค่ะแม่ ตอนหมอบอกผู้ชายนะคะแม่ แม่บ้านนร้อยากได้ผู้หญิง แต่พ่อเขายิ้มระรื่นเลยค่ะสมใจเขา

อยากได้ลูกสาว​ หมอซาวด์ให้แล้วหมอก็ยังไม่แน่ใจบอกว่าน้องเอาขามาบังไว้แต่มีแนวโน้มลูกสาว​ ยัง50​ 50อยู่เลยค่ะ​

ได้ลูกชายค่าาาาา 34วีคแล้ว อีกนิดเดียวอีแม่เริ่มแพนิคเรื่องคลอดแล้ว

ลูกชายเหมือนกันคะ..อยากได้ลูกสาว..😅😅 .คนที่2 แล้วชายเนี่ย37 วีคค่าา

ทางนี้ 12วีค ค่ะ อยากได้ลูกชาย รอเจาะน้ำคร่ำ 16วีค ถึงจะรู้ค่ะ

ใบอัตซาวด์แม่ชัดจัง บ้านนี้ไม่ชัดเลยแม่ดูไม่รู้เรื่องเลย

4y ago

ชัดมากเลยค่ะคุณแม่ เห็นเพศได้ชัดเจน

ได้ผู้ชายเหมือนกันคะ แยากได้ลูกสาวบ้าง 555

บ้านนี้ท้อง25วีคแล้วยังไม่รู้เพศเลยค่ะ