ตั้งครรภ์

วันนี้คุณหมอได้นัดมาซาวด์ท้อง เราตั้งครรภ์ได้20week1d คุณหมอบอกว่ารู้เพศลูกแล้ว หมอบอกว่าเราได้ลูกชาย แต่ใจอยากได้ผู้หญิง แม่ๆคนไหนเห็นลูกชายเหมือนเราบ้าง

ตั้งครรภ์
27 ตอบกลับ

บ้านนี้อยากได้ลูกชาย แต่ได้ลูกสาว 😁

ชาย เหมือนกันจ้า คุณพ่ออยากได้ ลูกสาว 😻

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ พ่อบ้านนี้อยากได้ลูกสาว แม่อยากได้ลูกชาย สุดท้ายได้ลูกชายจ้าา

ดูไม่ออกค่ะ แต่หมอก็ไม่น่าพลาดนะคะ

ได้ลุกชายเหมือนกันเลยจร้า21วีคจร้า

เรา20w6d อยากได้ผช.แต่หมอบอกได้ลูกสาว😂

4y ago

เราอยากได้ลูกชายแต่ได้ลูกสาว

อยากได้ผู้หญิง แต่น้องหนีบไว้ค่ะ

อยากได้ลูกชาย แต่หมอบอกลูกสาว 😃😃

อายุครรภ์เพิ่ม รอไปซาวน์อีกรอบค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ😊

อยากได้ผู้ชาย แต่ได้ผู้หญิง

บ้านนี้ยังไม่รู้เพศเลย21w+5แล้ว