อยากรู้ว่าแม่ๆเห็นลูกดิ้นชัดกันตอนกี่วีคคะบ้านนี้20week1dยังเงียบอยู่เลย

11 ตอบกลับ

้20วีคขึ้นไปค่ะ ถ้าท้องแรกจะรุ้สึกช้าในบางคน แต่เขาอาจจะดิ้นแต่ไม่แรง แม่รองกระตุ้นการดิ้นโดยกินน้ำเย็นและเดินเล่น ลูบท้องจากด้านล่างไปด้านบนนะค่ะ

3y ago

ขอบคุณสำหรับคำเเนะนำน่ะคะเเม่เดี๋ยวจะลองทำตามดูน่ะคะ😊

หนู20w2dแล้วคะ ยังไม่รู้สึกน้องตอดหรือดิ้นเลย #ท้องแรก มีแอบกังวลเลยคะ น้องเป็นอะไรรึป่าว

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะเเม่บ้านนี้คุณแม่มีอาการโรคซึมเศร้าด้วย

สู้ๆไปด้วยกันนะคะแม่ นี่ก็ชอบคิดมาก แต่พยายามไม่คิด กลัวส่งผลหาตัวเล็ก😊✌️

บ้านนี้ตอดๆ กระตุกๆ 17-18วีค พอเข้า 20-21วีค รู้สึกได้ถึงแรงถีบจ้า 😅😅😅

3y ago

19-20 เริ่มตอด กระตุก หน่อยๆจ้า

20วีคก็ดิ้นแล้วค่ะแนะนำกินน้ำเย็นๆๆหรือขนมหวานของหวานดูค่ะ

ดิ้นจริงจังแบบแม่มีจุก ตอน24วีคจ้า รออีกสักเดือนน่ะแม่

บ้านนี้ดิ้น18w แรกๆตอดๆ ตอนนี้25w ดิ้นแรงขึ้นเรื่อยๆ

บ้านนี้รู้สึกดิ้นตอน 20 วีคค่ะ

บ้านนี้18w4D ตอดเก่งมากค่ะ