ตั้งครรภ์

เราตั้งครรภ์ได้2เดือนมีอาการแพ้หนักมาก.. ช่วยแนะนำวิธีแก้อาการแพ้ท้องมั้ยค่ะ

4 ตอบกลับ

ฝนแพ้ท้องตั้ง4-5wแรกคะ ไม่ถึงเดือนเลย ทานไม่ได้น้ำหนักลดไปเกือบ10กิโล ต้องนอนโรงพยาบาล2ครั้ง ฉีดยาเข้าเส้นเลือด ทั้งเจ็บทั้งแสบในเส้นเลือด ทรมานมากคะ พึ่งจะมาเริ่มทานได้ก็14 wแล้ว แต่น้ำหนักยังไม่ขึ้นนะ ต้องใช้ความอดทนสูงมากนะ บางคนก็แพ้ไม่นาน บางคนก็แพ้จนเกิด. ที่ฝนแพ้คือ หายไปเองเรื่อยๆทีละนิดนะ ตอนนี้15wละคะ อ่ออีกอย่าง เราที่ฝนแพ้ หมอบอกว่า เรายิ่งแพ้ลูกก็จะแข็งแรงคะ อันนี้เรื่องจริง ของฝนแข็งแรงมากดิ้นไม่หยุดเลยเวลาไปซาว พอแพ้แต่เขาแข็งแรงก็โอเคคะ

บ้านนี้แพ้หนักต้องดมเปลือกส้มและกินด้วยหรือดมมะกูดกินทีละน้อยกินบ่อยกินน้ำเยอะๆนมวันละกล่องสองกล่องผลไม้พวกส้มฝรั่งกล้วยจะช่วยได้นิดหน่อย(ลดการแพ้)

ดื่มน้ำเยอะๆ กินทีละนิดแต่กินบ่อยๆ จากปกติกินข้าววันละ3มื้อ ก็เปลี่ยนมาเป็นวันละ6-7มื้อค่ะ ดื่มน้ำขิงก็ช่วยได้ค่ะ

บ้านนี้แพ้อยู่ 4 เดือนเต็มค่ะ