หลังจากที่สอบถามแม่ๆไปเมื่อคืน

วันนี้คลอดแล้วค่ะ น้ำหนัก3200ค่ะ

หลังจากที่สอบถามแม่ๆไปเมื่อคืน
51 ตอบกลับ

คุณแม่ท้อวที่เท่าไหร่ค่ะกำหนดคลอดตอนใหนค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงทั้งแม่และน้องน๊า

ยินดีด้วยนะคะแม่ น่ารักน่าชังมากๆคะ

อยากแตกบ้างค่ะทำไงค่ะ38อัพแล้วค่ะ

คลอดง่ายมากคะเเม่ บ้านนี้ 40+ แล้วว

ยินดีด้วยค่ะน่ารักน่าชังมาก

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่♥️

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​แม่​

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

ยินดีด้วยนะคะ😊😊😊😊