ท้องแข็งถี่ 38+4W

ขอบคุณแม่ๆทุกคนที่ช่วยตอบคำถามเมื่อวาน วันนี้คลอดแล้วค่ะ 🙏#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้องแข็งถี่ 38+4W
10 ตอบกลับ

มีอาการแบบไหนบ้างค่ะชอบแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะแม่เรา38+3wปากมดลูกเปิด2เซนยังเงียบอยู่เลย แต่ล่ะคนเจ็บไม่เหมือนกันเนาะ

8mo ago

ใช่ค่ะ ลุ้นทุกวันเลย 555++

คุนแม่เล่าไห้ฟังหน่อยค่ะ เปนแบบไหนค่ะ... บ้านนี้ 38 วีค 6 วัน สังเกตอาการตัวเอง จน กังกลไปหมดแล้วค่ะ

8mo ago

ขอให้คลอดเร็วๆ นะคะ ของเราหมอบอกแค่ปากมดลูกใกล้เปิดแล้ว

อิจฉาบ้านนี้39+4แล้วยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ ยินดีกับคุณแม่ด้วยนะค่ะแข็งแรบๆนร้าเจ้าตัวน้อย

บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยค้า​ ขอให้น้องแข็งแรง​ เลี้ยงง่ายนะคะ

บ้านนี้ก็คลอดวันนี้เหมือนกันค่ะแม่ อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ

8mo ago

เช่นกันค่ะแม่🥰

ปวดเป็นพักๆแต่ยังไม่กล้าไปคะ กลัวได้กลับมา

รอคลอดนานไหมคะแม่

ดีใจด้วยนะคะแม่

ดีใจด้วยจร้า😊😊

8mo ago

ขอบคุณค่ะ🙏🥰

ยินดีด้วยนะคะ