น้อง37week 2day

น้ำหนัก3200 ควรคลอดหรือผ่าค่ะ

5 ตอบกลับ

น่าจะได้ผ่ามั้ยคะเพราะหมอจะให้ตลอดตั้งแต่37วีคขึ้นไป นี่แค่32วีคเองน้องก็น่าจะตัวใหญ่ไป น่าจะได้นัดผ่านะคะ ไม่แน่ใจเหมือนกันค่ะ

3mo ago

ผิดค่ะ37วีค พิมผิด

ตามหมอประเมินจะดีกว่าค่ะ แต่ถ้าคลอดเองได้ก็น่าจะดีกว่าผ่า สภาพร่างกายแต่ละคนไม่เหมือนกัน

ต้องรอหมอประเมินก่อนค่ะว่าคลอดเองได้ไหม แต่ก็อยู่ที่คุณแม่ด้วยว่าอยากคลอดแบบไหน

ถ้าคลอดเองได้ แนะนำคลอดเองค่ะ

บ้านนี้น้ำหนัก3770คลอดเองค่ะ