35w+5 น้ำหนัก 3200 เยอะไปไหม

หมอบอกน้องตัวใหญ่ อาจจะต้องผ่าคลอด

35w+5 น้ำหนัก 3200 เยอะไปไหม
1 ตอบกลับ

เหมือนตอนท้องแรกเลยค่ะหมอก้อบอกก่อนคลอดซาวได้3โล8นัดผ่าแต่ไม่ได้ผ่าค่ะปวดท้องก่อนค่ะ ปากหมดลูกเปิดเก้าเซ็นตอนไปถึงโรงบาลค่ะ แต่พอคลอดออกมาน้องนัก3โล4ค่ะน้ำหนักที่เกินมาหมอบอกว่าเป็นน้ำหนักรกกับน้ำคร่ำค่ะ