40w. ขอวิธีเร่งคลอดธรรมชาติ

วันนี้ครบกำหนดพอดี 40w. แม่ๆคนไหนมีวิธีเร่งคลอดบ้างมั้ยคะ เมื่อเช้านี้ไปหาลุงหมอมาแล้ว ปากมดลูกแม่ยังไม่เปิด ลุงหมอเลยนัดอีกทีวันศุกร์นี้ค่ะ ลุงหมอแจ้งว่าถ้ากระตุ้นครั้งนี้แล้วปากมดลูกยังไม่เปิดคงต้องผ่าคลอด ซึ่งแม่อยากคลอดเอง ไม่ต้องการผ่า แม่กินสับปะรดวันละ2-3ลูก นั่งท่าผีเสื้อแม่ก็ทำแล้ว เหลือแต่รอให้คุณพ่อช่วยแต่ก็ทำไม่ได้เพราะอยู่กันคนละที่ แม่ๆคนไหนพอจะแนะนำได้บ้างมั้ยคะ

40w. ขอวิธีเร่งคลอดธรรมชาติ
1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้39วีคทำทุกวิธีแล้วคะ ไม่มีวี่เเววเหมือนกัน เงียบกริบเลย อยากแตกมากแต่น้องไม่ยอมออกทั้งๆที่กลับกัวตั้งเเต่7เดือนเเล้วคะ

4y ago

บ้านนี้ก็อยากคลอดแล้วค่ะ ลองทำวิธีที่แม่ๆเคยบอกไว้ก็ไม่ได้ผล จนตอนนี้เริ่มท้อแล้วค่ะ แต่แม่ก็ไม่อยากผ่านะคะ แม่กลัวมีด 😂