ลูก

40wยังไม่ปวดท้องคลอดเลยทำไงดี

8 ตอบกลับ

บางทีเป็นกับแม่นับเมนส์มาไม่ถูกค่ะ ต้องนับลูกดิ้นไว้นะคะ ถ้าไม่ดิ้นต้องรีบไปหาหมอค่ะ

บ้านนี้โดนกระตุ้น​ค่ะ​ 39w2วัน​ ปวดท้องมากเลยค่ะ​ปวดห่างๆทุก10นาที​

Xกับสามี บ้างคนก็ได้ผลบ้างก็ไม่ได้ผลค

บ้านนี้40+2 ยังไม่ปวดท้องเหมือนกันค่ะ

ไปหาหมอค่ะ หมอน่าจะกระตุ้นให้

บ้านนี้40+5ยังไม่ปวดท้องเลยค่ะ

บ้านนี้40+4คลอดค่ะ

4y ago

รออีกนิดค่ะต้องคอยนับลูกดิ้นดีๆนะค่ะ

หาหมอจร้ะแม่