โรงพยาบาลรัฐ

วันนี้ครบ22week คุณหมอบอกว่า หมอไม่เห็นเพศน้อง แต่หัวใจและร่างกายน้องปกติดีค่ะ ก็เลยถามหมอต่อเลยว่าครั้งหน้ามาซาวด์อีกมั้ย หมอบอกว่าไม่แล้ว แล้วเราจะรู้ได้ยังใงคะว่าน้องเพศหญิงหรือชาย เพราะแม่กำลังจะเตรียมซื้อชุดให้น้องแล้ว อีกอย่างแม่เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดด้วยจ้า

46 ตอบกลับ

แม่ไปซาวด์คลีนิคเลยคะ ถ้า รพ.รัฐ จะซาวด์ให้อีกรอบตอนใกล้คลอดคะ บ้านนี้ฝากคลีนิคหมอซาวด์ให้ทุกรอบตามนัดซาวด์ไปจนครบกำหนดคลอดเลยคะ