โรงพยาบาลรัฐ

วันนี้ครบ22week คุณหมอบอกว่า หมอไม่เห็นเพศน้อง แต่หัวใจและร่างกายน้องปกติดีค่ะ ก็เลยถามหมอต่อเลยว่าครั้งหน้ามาซาวด์อีกมั้ย หมอบอกว่าไม่แล้ว แล้วเราจะรู้ได้ยังใงคะว่าน้องเพศหญิงหรือชาย เพราะแม่กำลังจะเตรียมซื้อชุดให้น้องแล้ว อีกอย่างแม่เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดด้วยจ้า

46 ตอบกลับ

ถ้าปกติหมอรพรัฐจะไม่ซาวด์แล้วค่ะ ซาวด์ทีใกล้คลอด อยากรู้อยากมีรูปเก็บไปคลีนิคค่ะ เสีย1000-2000 หมอพูดจาดีด้วย ทั้งๆที่อยู่รพที่เราไปหานะ555555

แนะนำแม่ซื้อแค่เสื้อผูก กับ ผ้าอ้อมก่อน บ้านนี่ หมอก็ยังไม่บอก เราก็ซื้อแค่ถุงมือ เสื้อผูก และแพมเพิส ไว้ รอคลอดออกมาจริงๆ จะซื้อถูก

ฝากโรงบาลรัฐได้ซาวด์ทุกครั้งรู้เพศตั้งแต่16วีคหมอบอกทุกคนค่ะถ้าไม่เห็นจะคลำจนกว่าจะเจอ..โรงบาลเชียงรายประชานุเคราะห์

ซาวคลินิกเลยค่ะเพราะโรงบาลรัฐ คนเยอะเขาจะไม่เสียเวลามาซาวให้เรานานๆนอกจากซาวปุ๊บเห็นเพศเลยเขาถึงบอกของเราลูกหันหลังให้อดเลย😂

บ้านนี้ฝากรพ.รัฐรู้เพศตั้งแต่หลังตรวจดาวน์เสร็จเลยค่ะ(ประมาณ19วีค) หลังจากนั้นก็ไม่ได้ซาวด์อีกเลย ตอนนี้จะ30วีคแล้ว🥺

บ้านนี้ฝากโรงพยาบาลรัฐ ซาวด์เห็นเพศน้องตอน 16w หมอดูให้เองเลยและหมอจะดูเพศให้ทุกครั้งที่ซาวด์เลยค่ะโดยที่เราไม่ต้องบอกเลย

บ้านนี้ฝากกลับโรงพยาบาลรัฐไม่รู้เพศจนถึงวันคลอดเลยค่ะเพราะซาวด์ไม่เห็น แนะนำถ้ามีเงินไปคลินิกเลยค่ะแม่

ฝากกับโรงพยาบาลรัฐเหมือนกันเเต่หมอบอกเพศเลยนะถ้าเห็นหมอจะบอกนะ เเม่บ้านนี้ซาวดํ3ครั้งนะ จากโรงพยาบาลรัฐ

ซาวด์คลินิคเลยค่ะ บ้านนี้ฝากคลินิค ได้ซาวด์ทุกครั้งที่หมอนัดเลยค่ะ

1y ago

เสียค่าใช้จ่ายมั้ยค่า

บ้านนี้ ก็ รพ รัฐทางของเค้า ค่ะ ซาวด์ให้ทุกครั้งถามเพศน้อง หมอก็ดูให้ค้ะ ดูให้ถึง 2 ครั้ง