ตั้งครรภ์

วันนี้ขับรถมอไซค์บ่อย นั่งทำงานนาน จนรู้สึกว่าปวดกระดูกเชิงกรานเวลาเดินรึยืนรู้สึกปวดได้เหมือนเวลาใกล้คลอดเลย มีปวดจี๊ดตรงชายโครงซ้ายเป็นพักๆแต่ห่าง ช่วนตอบด่วนค่ะ คือภาวะปกติ จากที่เราจับรถบ่อยไช่มั้ย อันตรายกับลูกรึป่าว

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ มดลูกกดทับชายโครง