เวลาแม่ๆท้องเสียทานยาตัวไหนกันคะ

ท้องเสียหนักมากเลยค่ะ ปวดบิด กินยาคาร์บอนตัวนี้ได้มั้ยคะ อันตรายกับลูกรึป่าว

เวลาแม่ๆท้องเสียทานยาตัวไหนกันคะ
1 ตอบกลับ

เราเพิ่งไปหาหมอมาเมื่อวาน ท้องเสียเหมือนกันค่ะ หมอให้ยามา2อย่างกับเกลือแร่ แต่เราไม่ได้กินยา พยายามดื่มน้ำมากๆ เช้ามาดีขึ้นแล้วค่ะ ไม่ปวดท้อง ทานอาหารอ่อนๆได้ แนะนำให้ไปหาหมอนะคะห้ามซื้อยาทานเองค่ะ