ขาบวม เท้าบวม

อายุครรภ์6 สัปดาห์ 1 วัน นั่งทำงานนาน พอลุก ขาตึงๆก้มดูอีกทีขาบวมเท้าบวม ตกใจมากเลยค่ะ เป็นกันบ้างมั้ยคะ ถือว่าปกติมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แนะนำปรึกษาคุณหมอดีกว่าค่ะ เพื่อความชัดเจน เพราะอายุครรภ์ยังไม่มาก