แม่ๆๆท่านไหนฉีดวัคซีน คอตีบ ไอ กรน แล้วปวดแขนจนเป็นไข้บ้าง

วันนี้ ไปหาหมอมา 34w คุณหมอให้ฉีดวัคซีน คอตีบ ไอ กรน ก่อนจะไปคลอด แต่พอกลับมา ปวดแขนจน ขยับไม่ได้เลย ตอนฉีด บาดทะยักกับไข้หวัดใหญ่ ก็ปวดแต่ไม่ขนาดนี้เลย

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ปวดไป3วัน วันแรกกลับบ้านมาเป็นไข้ทำอะไรไม่ได้เลยค่ะ #29w