วัคซีน คอตีบ ไอกรน

วัคซีนตอนตั้งครรภ์ได้ฉีดแค่ไข้หวัดใหญ่อย่างเดียวเหรอ บางที่เห็นมี คอตีบ ไอกรน บาดทะยักด้วย เลยสงสัย GA36weeks #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

ตอนนี้ท้อง 36วีค5วัน หมอนัดวันที่8ที่ผ่านมา หมอให้ฉีดบาดทะยักค่ะจ่ายเอง เข็มละ586บาท และเสียค่ายา30บาท แม่เลยเลือกที่จะไม่ฉีดค่ะ แต่ไม่เป็นไรนะคะ ถามหมอและปรึกษาคุณหมอเรียบร้อยแล้วค่ะ เพราะว่าแม่เคยฉีดแล้วค่ะ เลยไม่มีปัญหาอะไร

1y ago

ขอบคุณค่ะ

มีวัคซีน ไข้หวัดใหญ่ บาดทะยัก คอตีบไอกรน ค่ะ 3อย่าง

1y ago

ฉีดไข้หวัดใหญ่ 19w ค่ะ บาดทะยัก+คอตีบไอกรนแบบรวมเข็มเดียว 28w ค่ะ เราฉีดทั้งหมด2เข็ม เพราะบาดทะยักฉีดครบ3เข็มไม่เกิน10ปี ฉีดกระตุ้นเข็มเดียวค่ะ ถ้าท้องแรกจะได้ฉีดบาดทะยัก3เข็ม ค่ะ ลองสอบถามพยาบาลดูค่ะแม่