อีกนานไหมค่ะ

วันนี้ โดนกระตุ้นปากมดลูกมา พอมาถึงห้อง ก็มีเลือดออกคะ เเบบนี้ใกล้คลอดหรือยังคะ ปากมดลูกเปิด 1เซน เเล้วคะ

อีกนานไหมค่ะ
2 ตอบกลับ

เคยโดนเหมือนกันค่ะโดนกระตุ้นตอน12.00ปวดท้องตอนบ่ายค่ะคลอดตอน4โมงเย็น

4y ago

ดีจังเลยคะ อยากเป็นเเบบนี้บ้างจัง

รอเจ็บท้อง หรือน้ำเดินค่ะ ตอบไม่ได้ว่านานแค่ไหน แต่ละคนต่างกันไปค่ะแม่

4y ago

อ๋อจ้า ขอบคุณนะคะ