ปากมดลูกเปิด3เซน

แอดมิดนอนรอคลอด อีกนานไหมค่ะ กว่าจะคลอด ไม่มีอาการปวดท้องหรือท้องปั้นเลย แม่กังวลมาก

10 ตอบกลับ

ของเราไม่ปวดไม่ไรเลย ค่ะท้องแข็งอย่างเดียวเมื่อคืน วันนี้เช้ามาน้ำคร่ำแตก ปวดท้อง5ชม เกือบขิต😭

ของเราเปิด3เซนตอน11โมงเช้าหมอมากระตุ้นด้วยวิธีเจาะน้ำคล่ำ17.00น.คลอดน้อง21.44จ้า

เหมือนกันค่ะ 39w เปิด3แล้วแต่ไม่มีอาการปวดเลย ถ้าปวดก็ไม่แรงมาก

ขอช่องทางติดต่อได้มั้ยคะ อยากปรึกษาจ้า

คุณแม่มีอาการอย่างไงบ้างค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

อายุครรภ์กี่วีคคะ

11mo ago

39วิคเต็มค่ะ ล่าสุดคลอดน้องแล้วค่ะ คลอดตั้งแต่วันที่5 21:34

สู้ๆนะค่ะคุณแม่

10mo ago

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่💖

คุณแม่คลอดยังคะ

11mo ago

ขอช่องทางการติดต่อได้มั้ยคะ พอดีอยากปรึกษาหน่อยจ้า

สู้ๆ นะคะแม่