39วีคกับตกขาว

วันนี้39วีคพอดีค่ะ มีตกขาวข้นมา3วันนี้ วันนี้มาเยอะ มีโอกาสคลอดเร็วๆนี้มั้ยค่ะ ?มูกใสไม่มาสักที ไม่มีอาการปวดท้องใดๆ น้องเริ่มดิ้นน้อยลงค่ะ

2 ตอบกลับ

สังเกตุอาการเรื่อยๆนะคะเเม่ถ้ามากจนผิดสังเกตุหาหมอเลยค่ะ อาจเป็นสัญญาณเตือนใกล้คลอด ส่วนตัวบ้านน้39วีค1วันเงียบมากค่ะ

5y ago

วันนี้มันเริ่มเยอะขึ้นเรื่อยๆค่ะ จนแฉะ😂

39วีค มีมูกใสเรายังไม่ได้คลอดเลยค่ะหมอรอให้มีมูกเลือดกับน้ำเดินเท่านั้นแต่เราใจร้อนอะอยากแตกมากๆแล้ว39+2ค่ะ

5y ago

จริงค่ะอิจฉาตาเป็นไฟเห็นแล้วงึดลูก😂😂