ขออวดลูกชายหน่อยจ้า😍

วันนี้ 32 วีค เเล้วไปหาคุณหมอมา เเม่น้ำหนักลดลงไป2กิโล (เเม่เป็นเบาหวานตั้งครรภ์ต้องฉีดยา เเละคุมอาหาร ) คุณหมอเลยห่วงเรื่อง นน. น้อง เลย U/S ดู ปรากฎว่า นน.น้องตามเกณฑ์ 1,758 กรัมเเม่คุมอาหารกินไข่ต้ม วันล่ะ2ฟอง นมดีน่างาดำสีฟ้า นต.น้อย กับจมูกข้าวไรเบอรี่ ได้ผลดีมาก จ้า 😍😅

ขออวดลูกชายหน่อยจ้า😍
1 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ มีนัดวันนี้เหมือนกันแต่บ้านนี้นน.น้อง1,973กรัม แอบเกินเกณฑ์นิดนึงแต่หมอบอกอยู่ในเกณฑ์ที่รับได้😂

1y ago

😍😍😍ดีค่ะเเม่ ตอนเเรก็แอบลุ้นกลัวน้อง นน.ตกเกณฑ์ เพราะคุมอาหาร นน.เเม่ลงด้วย รุ้เเล้วสบายใจขึ้นเยอะค่ะ😊