กังวลเพราะท้องเล็ก??

สงสัยค่ะ ว่าทำไมแม่ๆหลายท่านถึงกังวลเรื่องท้องเล็กคะ ในกรณีที่หมอแจ้งว่า นน.น้องตามเกณฑ์

1 ตอบกลับ

อาจจะด้วยท้องแรกด้วยมั้งค่ะ โดนทักบ่อยอาจจะกังวล ส่วนตัวเราท้องสอง ท้องเล็กทั้งสองท้อง คนแรกคลอดมา 3.4 โล หลังคลอดแม่หุ่นเท่าก่อนท้องเลยค่ะ หน้าท้องไม่มีรอยอะไรเลย ดีมากกก คิดว่าท้องเล็กก็มีข้อดีน๊าาา ให้ นน.ลูกตามเกณฑ์ก็พอ ฟังแค่หมอก็พอ คนอื่นทักช่างมัน 🤣🤣