นน ลูกตกเกณฑ์ใช่ไหม

35w+6 u/s เมื่อวาน นน ลูกอยู่ที่ 2,201g แบบนี้ นน ตกเกณฑ์ใช่ไหมคะแม่ๆแถมแม่ยังติดเชื้อแบคทีเรียในช่องคลอดอีก แบบนี้ลูกออกมาจะแข็งแรงไหมคะ

2 ตอบกลับ

ตกไปนิดหน่อยค่ะแม่ บำรุงเยอะๆ ทานนม ไข่ต้ม กล้วยน้ำว้า เด็กช่วงนี้ นน เพิ่มเร็ว สู้ๆนะคะ

บ้านนี้ซาวด์ตอน35+4 น้ำหนักน้อง2,900โล ทานนมแอนมัมและไข่ต้มค่ะ น้ำหนักขึ้นดีค่ะแม่

4y ago

กินแอนมัมเหมือนกันเลยค่ะ