วันนี้6เดือนเเล้ว 24 วีค ท้องเล้กไหมคะเเม่ ๆ น้องดิ้นถี่รึป่าวบ้านนี้ไม่รู้ว่าน้องไม่ค่อยดิ้น ดิ้นเเต่ตอนกลางคืน หรือว่าหนังท้องหนาค่ะ มีใครเป็นเเบบนี้ไหมคะ

ขอบคุณร่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ

วันนี้6เดือนเเล้ว 24 วีค ท้องเล้กไหมคะเเม่ ๆ น้องดิ้นถี่รึป่าวบ้านนี้ไม่รู้ว่าน้องไม่ค่อยดิ้น ดิ้นเเต่ตอนกลางคืน หรือว่าหนังท้องหนาค่ะ มีใครเป็นเเบบนี้ไหมคะ
2 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะแม่ของแม่บ้านนี้จะใหญ่กว่านิดนึงค่ะน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก้อโอเคแล้วจ้า (แม่กำหนดคลอดวันที่เท่าไหร่ของเดือนพ.ย.คะ)

4y ago

18 พ.ยค่ะเเม่ เเม่วันไหนคะ

ไม่เล็กจ้า