40W ยังเงียบยุเลย

วันนี้40Wแล้ว ยังเงียบมากไม่มีอาการอะไรเลย แม่ตั้งใจจะคลอดเอง รอทุกวันเมื่อไรจะมีอาการบ้าง บ้านไหนรอนานกว่านี้มั้ยค่ะ นี้ท้องแรกตื่นเต้นมาก

1 ตอบกลับ

บ้านนี้40วีคมีเลือดออกตอนเช้าไปหาหมอมดลูกยังไม่เปิดก็ได้กลับมานอนรอดูอาการที่บ้านค่ะ

4y ago

บ้านนี้คุณบอกพรุ่งนี้เช้าจะเหน็บยาก่อน ถ้าไม่เปิดอีกก้อต้องผ่า แอบกลัวมากๆ