วันนี้40wแล้วยังไม่แตกเลย

ขอวิธีเร่งคลอดที่ได้ผลหน่อยค่ะ?

7 ตอบกลับ

ไปพบคุณหมอแล้วจะได้คำแนะนำและทางเลือกค่ะ

ให้หมอเร่งคลอดให้ค่ะ

เหมือนกันคะอีก2วัน40วิคยังไม่มีอาการว่าจะคลอดเลยคะ

อายุครรภ์เยอะพยายามไห้หมอตรวจหมอซาวเซ็กน้ำคล่ำนะค่ะเช็กรก เพื่อเสื่อม

หมอมีวิธีค่ะ ไม่ฉีดเร่งก็เหน็บยาเร่งให้ค่ะ คุนหมอต้องประเมินร่างกายคุณแม่ด้วยค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะแม่ 39+5 อยากแตกใจจะขาดแล้วค่ะ

ฝึกโยคะท่าแมววันละ10-20รอบค่ะ