กำหนด11ตุลา

วันนี้35วีค หมอซาวด์น้ำหนักน้องแค่2,000กรัมเองค่ะ น้ำหนักน้องว่าเครียดแล้ว พอหมอบอกว่าน้องผู้ชายน่ะ ช้อคอีกแม่ แม่ก็ลุ้นอยู่ตั้งนานว่าคนที่สองผู้หญิงมั้ยนะ สรุปเมื่อวานน้องโชว์จู๋ให้อาหมอดูไป1กรุ๊บ😢 (ขอวิธีเพิ่มน้ำหนักให้น้องหน่อยค่ะ)

1 ตอบกลับ

ไข่ต้ม นม กล้วย คะแม่เสริมจมูกข้าวไรเบอรี่ไปอิก ทางนี้33+6 จะ3โลแล้วค่า😅