อยากทราบน้ำหนักลูกในท้อง

35 วีค น้องหนัก2,000กรัม อยู่ในเกณฑ์มั้ยคะ กลัวน้องออกมาเเล้วตัวเล็กจัง มีอะไรที่ทานเเล้วเพิ่มน้ำหนักตัวน้องบ้างมั้ยคะ นอกจาก นม ไข่ เเล้วน้ำเต้าหู้กินเเล้วช่วยเพิ่มน้ำหนักน้องมั้ยคะ

10 ตอบกลับ

บ้านนี้35w2,000กรัมเหมือนกันค่ะ หมอบอกน้ำหนักน้อยให้ผ่า37wค่ะเอามาเลี้ยงข้างนอกเอาน้ำหนักน้อยหมอไม่อยากให้อยู่ในท้องนานค่ะ

บ้านนี้36+5น้องหนัก2800ค่ะแต่บอกบอกว่าอาจจะคลาดเคลื่อนเพิ่มอีกเล็กน้อยตอนคลอดแถมกลับหัวเรียบร้อยจ้า

บ้านนี้เพิ่งไปซาวด์วันที่6 หมอบอกว่า น้องน้ำหนัก2600กรัม ค่ะ กลับหัวเเล้วด้วย 35+1💗🥰

บ้านนี้ตอน 34w หนัก 2,646 เน้นกิน เนื้อ นม ไข่ ค่ะแม่ นมวัวนมถั่วเหลืองสลับกันค่ะ

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ น้ำนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำว้าค่ะ

ลองดื่มนมแพะค่ะแม่ บ้านนี้แฝดน้ำดีเลยค่ะ 2955g/ 2575g ค่ะ คลอด 37w

ของเราแค่ 32week หนัก 2200 แล้วค่ะ

แม่บ้านนี้33wน้อง2200

2y ago

แต่บ้านนี้น้องไม่ยอมกลับหัวเลยค่ะ

กล้วย นมแพะค่ะ

ลองดูนะคะ

2y ago

กล้วยน้ำว้าวันละ1-2ลูกค่ะ