น้ำหนักเด็กชายในพุง35+1

35+1weeksน้ำหนักน้องในพุง2,000น้อยไปไหมคะ​ กังวลว่าน้องจะเล็กไปกินอะไรบำรุงดีคะ

8 ตอบกลับ

เพิ่มนน.ลูกในท้อง ให้เน้นทานโปรตีนเยอะๆค่ะแม่ ไข่ต้มวันละ 3 ฟองได้จะดีมากๆ แบ่งทานมื้อละฟองก็ได้ค่ะ นมวันละ 2 แก้ว/กล่อง ทานโปรตีนอย่างอื่นด้วยนะคะ พวกเนื้อสัตว์ต่างๆ, ถั่ว, เต้าหู้ ฯลฯ หลังทานอาหารประมาณ 1 ชั่วโมง ให้นอนพักผ่อนค่ะ จะทำให้สารอาหารลำเลียงไปสู่ลูกทางรกได้ดีขึ้น ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆ นอนพักผ่อนให้รวมๆแล้ววันนึงถึง 8 ชม. และออกกำลังกายเบาๆวันละ 20-30 นาที ค่ะ (อันนี้ก็ช่วยให้สารอาหารลำเลียงทางรกได้ดีขึ้นเช่นกันค่ะ)

น้อยไปค่ะ บ้านนี้ซาวตอน34+2วีค นน.น้องได้2,300 ทานนมหลากหลายวันละ2กล่องไม่ทานของหวาน ไข่วันเว้นวันเพราะไม่ไหว😂

บ้านนี้ซาวตอน32w2,200วันนี้ไปซาวอีก37w3,100ถือว่าโตเรวมากแต่ท้องไม่ใย่..กินกล้วยนะค่ะกับไข่แร้วก้อนมแปปเดียวขึ้น

บ้านนี้. 36+3. วันนี้ซาวน้อง น้ำหนัก 2300 เองค่ะ. น้ำหนักน้อยมากกก หมอไห้เน้นกินไข่

น้อยนะคะแม่ทานไข่กล้วยน้ำหว้านมเยอะๆจ้า

กล้วย ไข่ น้ำเต้าหู้ ช่วยได้ค่ะ

ทาน นม ไข่ กล้วยค่ะ

นี่ค่ะ

4y ago

แสดงว่าเล็กไปจริงๆ😢