36+1

กำหนด2ตุลา.แม่บ้านอืนอายุครรภ์เท่าไหร่กันแล้วค่ะ.??

36+1
134 ตอบกลับ

เท่ากันเลยจ้า ช่วงนี้น้องโก่งตัวบ่อยไหมคะ บ้านนี้ดิ้น+โก่งตัวบ่อย ยิ่งช่วงเช้าจะถี่ ท้องก็ลงต่ำแล้วด้วย กลัวคลอดก่อนกำหนดมากเลยค่ะ คุณหมอบอก อาจจะ1 อาทิตย์ 2 อาทิตย์นี้

ท้องขยายใหญ่ดีจังเลยค่ะของเราไม่ขยายยื่นออกสักทีค่ะคุณแม่เดินบ่อยไหมค่ะ

5y ago

ช่วงท้องแรกๆเดินบ่อยเพราะทำงานค่ะชวงนี้เดินไม่ได้แล้งค่ะ😂😂

แม่บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่10ตุลา ท้องสองแล้วลูกชายจ้า ตอนนี้ 35+1W

กำหนดคลอดพร้อมกันเลยค่ะ ขอให้แข็งแรง ทั้งคู่นะค่ะ

แม่ท้องลดเยอะแล้วค่ะ น่าจะใกล้ได้เห็นตัวเล็กแล้ว

ท้องคุณแม่ลดลงแล้วตำ่ลงมากไม่นานน่าจะคลอดจ้า

ช ญ ค่ะ บ้านนี้กำหนด 1 ต.ค. หมอบอกท้องเล็กไป

บ้านนี้พึ่งจะ28 วีคคะ แม่ลูกสาว ลูกชายค่ะ

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ😊

ใกล้ๆกันเลยของเรากำหนดคลอด3ตุลาคมค่ะ

ท้องแม่เริ่มลดแล้ว. ลูกกลับหัวยังค่ะ.