แม่ไตรมาส3

วันนี้33วีคแล้ว แม่บ้านไหนอายุครรภ์เท่ากันบ้าง หมดนัดคลอด 6กันยายน

20 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยคะ 33wนัด 6กันยาเหมืนกันคะ...บ้านนี้แม่คงคลอดก่อนกำหนดคะเพราะท้องก่อนๆคลอด37wคะแม่ท้องที่3แล้วพี่สาวทั้ง2ส่วนคนที่ยู่ในท้องเปนน้องชายคะ..เตรียมปิดอู่เลยคะ☺️

2mo ago

บ้านนี้ชายเหมือนกันจ้า

เท่ากันเลยค่ะ บ้านนี้หมอนัดผ่าคลอดได้ตั้งแต่สิ้นเดือนสิงหาค่ะ แต่แม่เลือกวันที่2กันยา ไม่รู้ว่าจะถึงไหม ลุ้นๆค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ แต่กลัวน้องย้ายทีม เพราะท้องแข็งบ่อย ไปฉีดยากระตุ้นปอดระงับการคลอดก่อนกำหนดมาเมื่อ 30w

2mo ago

ถ้าย้ายทีมก็น่าจะเป็นสิ้นเดือน สิงหาน่ะแม่

33วีค3วันค่ากำหนดคลอด6กันยา แต่ปลายสิงหานี้ลุ้นๆเจ้าเด้กอาจจะย้ายทีม อิเเม่เจ้บเนื้อเจ้บตัวสุดๆ

บ้านนี้ 33วิค 5วัน ค่ะ หมอนัด 2กันยาค่ะ แต่ไม่รู้น้องจะย้ายทีมมั้ย เพราะท้องแข็งบ่อยมาก

2mo ago

ค่ะ ....บ้านนี้ก็ท้องแข็งบ่อย

ของเราวันนี้ 33 วีค สามวันเเล้ว หมอนัดคลอด2กันยายนจ้า🥰🥰🥰

2mo ago

กินโปรตีนเพิ่มได้เลยค่ะ

บ้านนี้นีด5กันยาคงจะไม่ได้คลอดกันยาสิคนที่3ตคลอด39+1 ปี2565

2mo ago

น่าจะย้ายทีมค่ะแม่

33week หมอนัด9กันยา แต่ตอนนี้แอบย้ายทีมมาสิงหาแล้วแม่

2mo ago

ขอบคุณนะคะ ขอให้แข็งแรงเช่นกันค่ะแม่

เท่ากันเลยค่ะแม่ ตอนนี้อุ้ยอ้ายมากแล้วค่ะ

2mo ago

แน่นไปหมดเดินก็ไม่ไหว

บ้านนี้ 33วีค2วันค่ะ นัดคลอดวันที่4กันยา