33+3 week

สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ 33+3วีคแล้ว รู้สึกว่ามีน้ำใสๆไหลออกมาคล้ายประจำเดือน แต่เป็นน้ำใสๆ เป็นอะไรมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ใส ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น เหมือนฉี่ แต่กลั้นไม่ได้ ออกมาชุ่ม น่ำคร่ำคะ มีออกมากควรไปหาหมอตรวจ

9mo ago

ขึ้นอยุ่ว่าจะใช้รึป่าว ถ้าใช้อยุ่ระดับใหน ทางที่ดีถ้าคิดว่าใช้ควรไปตรวจคะ