ท้อง 15w+6แล้ว แม่บ้านไหนอายุครรภ์เท่ากันบ้าง ท้องเราไม่ออกเลย

มีแม่บ้านไหนเป็นบ้าง เห็นคุณแม่บ้างบ้านท้องใหญ่มากเลย

6 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นคนผอม น้ำหนักก่อนท้องแค่40เอง ท้องพึ่งจะมาออกตอน17wคะ ไวมากคนที่บ้านยังแปลกใจเลยคะ ปัจจุบัน20+5แล้วคะ ใช้ชีวิตลำบากมากคะไม่ชินเลย😂😂

บ้านนี้19+2ยังไม่ค่อยออกเลยค่ะท้อง3แล้ว ใส่ชุดหลวมๆคือไม่ใช่คนท้องเลย

บ้านนี้ท้อง4 19+4 ท้องไม่ออกเลยจ้า เหมือนคนไม่ท้อง 🤣🤣🤣

เราออกตอน20wค่ะ ที่ออกกันไวเพราะมีพุงค่ะแม่

บ้านนี้18wท้องยังไม่ออกเหมือนกัน

เราท้อง15+5 ท้องยังไม่ออกเลย