แม่ไตรมาส3

วันนี้33วีคแล้ว แม่บ้านไหนอายุครรภ์เท่ากันบ้าง หมดนัดคลอด 6กันยายน

20 ตอบกลับ

บ้านนี้5กันยากลัวจะย้ายเดือนสิงหาจัง

2mo ago

บ้านนี้ก็ลุ้นอยู่เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้33วีคเหมือนกันค่ะ กำหนด5กันยา

2mo ago

จะย้ายทีมกันไหมน่า

บ้านนี้30วีค กำหนดคลอด30กย.เลยค่ะ

เท่ากันเลยค่าา กำหนดคลอด6กันยา🥰

2mo ago

ค่ะแม่ลุ้นว่าย้ายทีมไหม

บ้านนี้32+3 จ้า กำหนด12กันยายน

คลอดวันเดียวกันเลยค่ะ

2mo ago

แอบลุ้นอยู่ว่าย้านทีมเป็นสิวหาไหม

31w ค่ะ กำหนดคลอด23กันยา

บ้านนี้3กันยาค่ะ

2mo ago

กลัวๆเหมือนกันค่ะแม่

บ้านนี้5กันยาจ้า

ของเรา 22 กันยา 🥰