สอบถามเบาหวานขณะตั้งครรภ์คะ

วันนี้ คุณหมอให้กลืนน้ำตาล 50 กรัม แล้วเจาะเลือด ผลปรากฏว่าผลออกมา 154 ซึ่งสูง ตอนนี้เริ่มเครียดคะ กลัวมีผลกับลูก โอกาสที่น้ำตาลจะลดมีมั้ยค่ะถ้าเราคุมอาหารและงดของหวาน ตอนนี้อายุครรภ์ 26 สัปดาห์ค่ะ แต่เดิมทางครอบครัวมีประวัติเป็นเบาหวานด้วยคะ ??

1 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ น้ำตาล154 ก่อนท้องไม่มีปัญหาระดับน้ำตาลในเลือดสูงเลย แต่พอท้องได้4W หมอให้กลืนน้ำตาลปรากฎว่าสูง154 เครียดเหมือนกันค่ะหมอนัดกลืนน้ำตาลครั้งต่ออีก3สับดาห์ค่ะ รอคำตอบด้วยคนนะคะ

5y ago

ของพี่ก็นัดกลืนน้ำตาลอีก100กรัม ช่วงนี้งดของหวานเลย..ปกติพี่ก็ไม่ค่อยกินอะไรหวานๆอยู่แล้ว งงตัวเองเหมือนกันน้ำตาลสูงเฉยเลยน้ำหนักแค่41กิโลเอง