เลือดออกเป็นก้อนๆ และมีสีแดง สด

ตอนนี้อายุครรภ์ 9 สัปดาห์ค่ะ เป็นลูกแฝดค่ะ ไปหาหมอมาแล้วค่ะ แต่เด็กยังหายใจอยู่ 1 คน แต่อีกคนหนึ่งคุณหมอบอกว่ายังไม่แน่ใจว่ามีหัวใจหรือยังยังเห็นเป็นก้อนไข่แดง และหมอบอกอีกว่า มีโอกาสแท้งกับรอด 50:50 ค่ะ ตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

อย่ากังวลคะ ความกังวลความเครียดทำให้เสี่ยงแท้งมากขึ้นคะ สู้ๆๆ รอดูผลก่อนคะ อย่าพึ่งคิดไปไกล จะส่งผลเสียเอาป่าวๆ ถ้าเป็นจริง อย่างมากๆ เราก้อยังมีอีกคนที่จะต้องสู้ต่อเพื่อเขา