ตั้งครรภ์ 16 สัปดา

วันนี่หมอนัดซาวน้องดิ้นเก่งจนหมอบอกว่าเหมือนน้องจะกลับหัวแล้วเป็นเพราะน้องตัวเล็กยุ่พื้นที่ในท้องมันกว้างจนน้องดิ่นเหมือนจะกลับหัวจะถามแม่ๆว่าแบบนี่จะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดมั้ยค่ะ แอบกังวลยุ่นิดๆ

2 ตอบกลับ

น้องยังเล็กมากยังมีพื้นที่ให้เขาดิ้นกลับไปกลับมาแบบนี้แหละคะ ไม่ใช่กลับเพื่อพร้อมคลอด

ไม่ค่ะ น้องยังหมุนไปมาได้ตลอด