16 สัปดา ซาวเห็นเพศหรือยังค่ะ

ใครซาวแล้วเห็นบ้างค่ะ

10 ตอบกลับ

16wไปซาวมาแร้วหมอว่าน่าจะเปน ผ.ญ.เพราะม่มีรัยยื่นออกมาแต่ถ้าจะให้ชัดดุเดือนหน้าอีกครั่งคะอย่างน้อยมีความน่าจะเป็นสุง😘😘😘😘

17 w แล้วยังไม่เห็นเลยคะ ยังอายอยู่หนีบไว้ไม่ให้เห็นเลย

ซาวด์แล้ว แต่ลูกอาย เลยหันหลังให้หมอ ดูไม่ได้

แล้วแต่บางคนค่ะ บางคนก็เห็นบางคนก็ไม่เห็น

แล้วแต่บางคนก้อเห็นบางคนก้อไม่เห็นค่ะ

เห็น​ตอน 16 w. ค่ะ ตอนนี้ 24 w. แล้ว ผู้ชาย​ค่ะ

บ้านนี้รู้เพศตอน16wค่ะ

บ้านนี้เห้นแล้วค้ะ

บ้านนี่เห็นแล้วค่ะ

เห็รแล้วค่ะ