16สัปดา ปวดท้องบ่อยมาก ไม่หิวข้าวแต่หิวอย่างอื่นทั้งวัน

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ปวดท้องค่ะ ไม่ค่อยชอบกินข้าวค่ะ เบื่อข้าว😂 จะมีข้าวก็พวกโจ๊กค่ะ ชอบใส่ขิงแก้แพ้ท้องดี ตอนเช้าชอบแครกเกอร์กับนมค่ะ ช่วงแรกๆแพ้ท้องหนักต้องกินรองท้องตอนเช้าค่ะ ชอบพวกเส้นบะหมี่ ก๋วยเตี๋ยวต่างๆ ไก่ตุ๋น ยำต่างๆ สลัดผักไก่ไข่ต้ม ผักต้องสดสะอาดนะคะ ผลไม้ต่างๆ นมถั่วเหลือง ขนมคีโต เป็นต้นค่ะ 😁

ไม่หิวก็ต้องทานค่ะ อย่างน้อยก็ต้องมีอาหารบำรุงค่ะ ทานอาหารไม่ตรงเวลาอันตรายกับลูกนะคะ

ข้าวต่อให้ไม่หิวก็ต้องกินนะคะแม่ ลองเปลี่ยนวิธีการกินทีละนิดๆแต่หลายมื้อดูค่ะ 🤍

กินนมแทนได้นะแม่ กินให้อิ่มค่ะ

ไม่หิวแม่ก็ต้องทานนะคะ

กินจุกๆจิกๆเลยค่ะ