นำปัสสาวะเทใส่ผงเบงกิ้งโซดาไม่มีฟอง แต่พอไปซาวด์เหมือนมีจู๋โพลมา

อี่แม่คงหมดหวังแล้ว แม่บ้านอื่นคิดว่าไงคะ ขอบคุณคำตอบล่วงหน้าคะ

นำปัสสาวะเทใส่ผงเบงกิ้งโซดาไม่มีฟอง แต่พอไปซาวด์เหมือนมีจู๋โพลมา
16 ตอบกลับ

งง ว่าทำไมแม่ถึง งงค่ะ เมื่อการทดสอบนี้ไม่ได้ถูกยืนยันให้ใช้ทางการแพทย์ หรือมีงานวิจัยรับรองทางการแพทย์ว่าใช้ได้ ัมันก็แค่เรื่องที่ใครไม่รู้คิดขึ้นมาทำเล่นๆ

บางคนก็ไม่เข้าใจเราเนาะแม่ๆรู้ว่ามันไม่ได้ดูเพศได้จริงแต่คำว่าหวังและลุ้นอะเนาะเราก็แค่ลองพอเห็นก็แอบหวังว่าลูกจะเพศอะไร 🥰

2y ago

ลุ้นมากอยากได้ลูกสาว รอซาวจะเจอจู้ไหม🥰

เคยลองทำเหมือนกันค่ะ ขึ้นฟองแบบนี้ค่ะ พอไปซาวด์ได้ลูกชาย แต่คุณพ่อคอนเฟิร์มคุณแม่แต่ยังไม่ซาวด์ได้ลูกชายแน่นอน🤣

บ้านนี้หองขึ้นเยอะเลยคะแต่ยังไม่ได้ชาวทีคะเย้นนี้จเำปชาวคะลองทำดุคะแต่ใจอยากได้ลุกสาวคะเพราะมีลุดชายสองคนแล้วคะ

2y ago

ขอให้สมหวังสักทีคะคุนแม่ขอบคุนนะคะ

รู้เพศจากหมอแล้วแหละคะว่ามีจู๋ แต่อยากลองทดสอบดู ทำเมื่อกี้ฟองขึ้นนิดหนึ่งประมาณ1เซ็น

เราว่า มีฟองหรือไม่มีฟอง มันอาจจะขึ้นอยู่กับอาหารที่แม่กินเข้าไปด้วยรึป่าว

2y ago

ไม่รู้ค่ะ ลองทำเล่นๆดู☺️☺️

ทางนี้ลองทำก่อนไปซาวน์ 18 วีค ไม่มีฟองเลย น้องเป็นผู้ชายค่ะ

ถ้าวิธีนี้ได้ผล หมอคงไม่ต้องซาวด์แล้วหละค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะแต่บ้านนี้อาจได้ผู้ชายพอดี

อยากรู้ก็ตรวจนิฟค่ะ แบบนี้ไม่ได้ผลนะคะ