แตกแล้วจ้า

38+4 Week ชื่อน้องภูผา น้ำหนักแรกเกิด 3820 กก เกิดวันที่8/12/62

แตกแล้วจ้า
77 ตอบกลับ

ยินดีด้วย นะคะ รบกวนถามคุณแม่ทานอะไรเป็นพิเศษ มั้ยคะ น้องถึง นน.ดีจัง บ้านนี้ขอเคล็ดลับ หน่อย ค่ะ มีเวลาอีก 10 วีค จะได้บำรุงหนักๆ ค่ะ

4y ago

ทานไข่ต้มวันละ2ฟองคะ อาหารแต่ละมื้อส่วนมากเน้น ปลา หมู ไก่ ผลไม้ตามทุกมื้อ คะ

ชื่อเหมือนกันเลยนำ้หนักก็เท่ากัน แต่อยู่ในท้อง41+2 ตอนนี้สามขวบกว่าแล้วกำลังจะมีน้อง ได้15+3แล้วค่ะ

คุณแม่คลอดเองหรือผ่าค่ะ พอดีใกล้คลอดแล้วหมอบอกลูกตัวใหญ่ไม่รู้จะคลอดเองไหวไหมค่ะ

4y ago

เก่งมากเลยค่ะ😍อยากคลอดเองเหมือนกันค่ะ

หน้าตาจิ้มลิ้ม น่ารักจังเลย ขอให้หนูแข็งแรง เป็นที่รักของทุกๆคนนะครับ 😊

4y ago

ขอบคุณคับผม

ยินดีด้วยคร้าาา 😊 ขอถามนอกเรื่องนิดนึง คุณแม่ซื้อที่นอนน้องจากไหนคะ 😃

4y ago

ใน shopee คะ

ยินดีด้วยค้ะ. เเม่บำรุงน้องอย่าใรค้ะน้ำหนักดี

4y ago

กินไข่ต้มวันละ2ฟองคะ ทุกมื้อมีผลไม้ เน้มปลากับเนื้อไก่และผักคะ

น้องน่าชังจังเลย ตัวโตเหมือนตุ๊กตาเลยค่ะแม่

ยินดีนะค่ะ นี้ก้น้องภูผาเหมือนกันค่ะ 2m10d ❤️😘👶🏻

4y ago

ยินดีเช่นกันคะ น้องน่ารักน่าชังมาก

ยินด้วยค่ะ ขอให้​เลี้ยง​ง่ายๆ​โต​ไว​ๆ​นะคะ​

4y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ😍

ยินดีด้วยนะคะ เเม่คลอดเองหรือผ่าคลอดคะ