มารายงานตัวครับแม่ๆ🙏🏻👼🏻

🎉ด.ช.ธนวัฒน์ สังข์เงิน ชื่อเล่น น้องต้นน้ำ🌱 กำหนดคลอด 19 มีนาคม 2565 คลอดจริง 7 มีนาคม 2565 38+2วีค น้ำหนักแรกเกิด 3,130 กรัม เกิดปีขาล🐯 #แม่ปวดท้องคลอดทั้งหมด32ชม.ครับ🤰🏻 #ฝากเนื้อฝากตัวกับแม่ๆด้วยนะครับ

มารายงานตัวครับแม่ๆ🙏🏻👼🏻
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะแม่ น้องน่ารักมากค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ🙏🏻🥰