แตกแล้วครับผม 40+4

วันที่แม่รอคอยก้อมาถึง น้องนิวตั้นครับผม เกิด25 มีนาคม 2565 น้ำหนักแรกเกิด 3820 กรัม คุณแม่แบ่งคลอดเองครับ

แตกแล้วครับผม 40+4
28 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะน่ารักมากเลย🥰🥰🥰

ตัวใหญ่มากลู๊กกกกก #น่าชังมาก 😅💜

ยินดีด้วยจ้า คลอดยากไหมแม่

2y ago

คลอดไม่ยากจ้าเบ่ง2 3ทีน้ำคล่ำก้อแตกจ้าเบ่งอีกทีหัวน้องก้อออก

คุณแม่ให้นมเสริมของอะไรคะ

ยินดีด้วยนะคะผมดกดำมากเลย

น่าเกียดน่าชังมากๆคะแม่😍

คุนแม่ทานอะไรบำรุ่งค่ะ

2y ago

แม่ทานปกติจ้า อะรัยที่หมอห้ามแม่ก้อทานจ้า

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​😍😍

คุณแม่ท้องแรกไหมค่ะ

2y ago

ท้อง3จ้า ท้องแรกคลอดเอง3790 ท้อง2แท้ง ท้อง3คนนี้แหล่ะจ้า3820

ยินดีด้วยนะคะ🥰

2y ago

สู้ๆนะคะคุณแม่