ฉีดวัคซีน

วันที่ 1 เมษายนนี้ น้องต้องไปฉีดวัคซีนที่โรงพยาบาลค่ะ น้องอายุ 2 เดือน เราจะมีวิธีป้องกันน้องยังไงได้บ้างคะ กลัวโควิดด้วย ไม่ไปฉีดก็ไม่ได้เพราะเป็นครั้งแรกของน้องด้วย รบกวนแม่ๆช่วยบอกวิธีป้องกันลูกน้อยเมื่อต้องออกไปข้างนอกหน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

ให้น้องอยุ่ในรถรอได้ไหมคะให้สามีไปเอาคิวใกล้จะถึงคิวค่อยเอาน้องไปฉีด