แท้ง2ครั้งในปีเดียว

วันที่ 1 มค. เราเสียน้องคนแรกด้วยการคัดกรองตามธรรมชาติ วันที่ 19 พ.ค. เรารู้สึกดีใจอีกครั้งเพราะพบว่าน้องได้กลับมาอีกครั้งโดยที่เราไม่ได้ตั้งตัว แต่คิดว่าจะทำให้ดีที่สุด และพยายามลดความเสี่ยงให้ได้มากที่สุด 😖มาวันนี้ 27 มิ.ย.หัวใจน้องหยุดเต้น และสุดท้ายหมอบอกด้วยเหตุผลเดิม เจ็บปวดและบีบหัวใจมากทั้งที่ครึ่งหนึ่งก็เตรียมใจแล้ว แต่ก็ยังเสียน้ำตาไม่หยุด สุดท้ายมันคือความทรงจำในชีวิตของผู้หญิงคนหนึ่ง😢 และคิดว่าการตั้งครรภ์มันไม่ง่ายเลย หลังจากนี้คงหาสาเหตุและพยายามสู้อีกครั้ง

แท้ง2ครั้งในปีเดียว
16 ตอบกลับ

สู้ๆๆๆน๊าาาาเดียวน้องก็มาค่ะอย่าเครียดกินยาบำรุงมดลูกให้แข็งแรงๆๆ