สงสัยว่ากี่วีคกันแน่

ป.จ.ด.ครั้งสุดท้าย8ก.พ.62ถ้าดูจากแอปก่อกำหนดคลอด15พ.ย.62แต่พอไปซาวครั้งแรกตอน17เม.ย.กำหนดคลอด30พ.ย.พอไปซาวครั้งที่2วันที่19มิ.ย.62ในใบซาวกำหนดคลอด25พ.ย.ตอนนี้ไม่รุกี่วีคกันแน่แล้วก็จะไปซาวครั้งที่3วันที่29ส.ค.นี้ไม่รุ้จะเลือนอีกไหมคือคุณแม่สับสนมากมีคัยเคยเป็นเหมือนแม่บ้านนี้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

ถ้านับจากใบซาว ต้องนับจากใบซาวครั้งแรกค่ะ เพราะซาวครั้งต่อๆ ไปวัดจากขนาดของทารกค่ะ ยิ่งทารตัวใหญ่ กำหนดคลอดก็จะยิ่งเร็วขึ้น ค่ะ ( เรานับจากแอพนี้หรือประจำเดือนเลยค่ะ แม่นสุดเพราะจำ ประจำเดือนล่าสุดได้ )